So sánh Samsung Omnia II và HTC HD2, nên mua cái nào?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Thế hệ cảm ứng Samsung Omnia II khoe dáng mảnh mai nhỏ gọn, vừa vặn trong lòng bàn tay. Di động thể hiện màn hình cảm ứng AMOLED sáng đẹp thôi rồi, diện thêm chiếc camera 5 MP tự động canh nét và có tới 2 đèn LED trợ sáng.

Samsung Omnia II hoạt động nhờ chíp điều khiển Samsung S3C6410 800MHz, sử dụng giao diện TouchWiz, hỗ trợ kết nối HSPA, Wi-Fi, Bluetooth và định vị toàn cầu GPS.

Hiện tại, HTC HD2sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon tốc độ 1GHz hứa hẹn gây ra cơn sốt lớn. Ngoài ra, siêu dế còn tích hợp màn hình rộng 4.3 inch với giao diện người dùng Sense UI và còn là chú dế chạy hệ điều hành WinMo hỗ trợ công nghệ cảm ứng điện dung thay vì điện trở như thường thấy.

Dù thân hình mỏng có 11 mm thế mà HTC HD2 còn đầu tư cả máy ảnh 5 chấm, giắc cắm audio 3.5 mm, tương thích mạng xã hội Facebook và Twitter, đồng thời chơi luôn cảm biến gia tốc lẫn cảm biến tiệm cậm nữa nhá!
Xét ra, SamsungOmnia II thiết kế bề ngoài bóng bẩy hơn HTC HD2.

Đổi lại, HTC HD2 sở hữu một thân mình mỏng manh hiếm thấy!

Các phím bấm thực đều được bố trí ngay dưới màn hình cảm ứng.

Samsung Omnia II ấn tượng với phím điều hướng cubic 6 mặt.

Gờ dưới cùng, HTC HD2 bố trí giắc cắm audio 3.5 mm và cổng kết nối USB.
Riêng Samsung Omnia II thì làm ngược lại, đưa lên đỉnh máy cơ àh.
Bên cạnh máy, HTC HD2 chỉ có đôi phím tăng giảm âm lượng.

Anh chàng Samsung Omnia II với phím điều chỉnh âm lượng phía gờ trái...

... Đồng thời nút khóa màn hình, chụp ảnh bên cạnh phải thiết bị.

Từ phía sau, thấy rõ Omnia II long lanh hơn HTC HD2 teen kìa.

Omnia II đầu tư máy ảnh 5 MP với khoản quay video HD ở tốc độ 30 fps.

HTC HD2 cũng là máy ảnh 5 chấm chẳng kém cạnh gì.

Tuy nhiên, camera của HTC HD2 lại hơi nhô lên so với lưng máy.

Samsung Omnia II thể hiện màn hình công nghệ AMOLED rực rỡ.

Hai chú dế đang chạy hệ điều hành Windows Mobile mới nhất.
Omnia II với giao diện TouchWiz 2.0, còn HTC HD2 chơi Sense độc quyền.

HTC HD2 trang bị bộ vi xử lý Snapdragon tốc độ 1GHz siêu tốc.
Kém chút xíu, Omnia II xài chíp điều khiển Samsung S3C6410 800MHz.

Trình nhắn tin sắp xếp rất khác nhau.

Còn đây là nhìn ngày xem tháng.

HTC HD2 thể hiện tính năng xem ảnh Footprints.

Gian ứng dụng Marketplace.

Tiện ích theo dõi thời tiết.

Chuyên môn lướt web toàn màn hình.

Hoặc xoay ngang nhìn cho rõ hơn đây.