Nokia E63 bật bài hát lên nghe bằng loa ngoài thì thấy tiếng rất bé và chỉ nghe được một bên. Làm thế nào đây?

Em mới mua con E63, nhưng khi cắm tai nghe (đi kèm theo hộp) vào (do sự xê dịch nào đó của giắc cắm) được một lát màn hình hiện ''máy sử dụng micro của điện thoại'' đồng thời trên màn hình chủ xuất hiện hình chiếc tai phone. Sau đó bật bài hát lên nghe bằng loa ngoài thì tiếng rất bé và chỉ nghe được một bên. Nghe radio cũng vậy. Mong các anh chị giúp em với.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn hãy cắm hết giắc của tai fone vào (vì nhìu người xót máy ko dám cắm sâu sợ hỏng thành ra không nghe được).

Sau đó chọn Tai nghe và nó sẽ hiện ra hình tai nghe ở góc trái fía trên màn hình. Bạn ấn fím chức năng ( là phím để mở khoá đt _ ở góc trái cuối cùng của bàn phím đt) và fím di chuyển lên trên (tương tự như trackball của blackbery í) ẤN ĐỒNG THỜI CẢ 2 Fím. Ấn tăng âm lượng lên cao nhất rồi thả tay ra.

Nếu vẫn ko đc... Đề nghj bạn chọn giải pháp: NOKIA CARE! Chúc may mắn!

(1 fan của E63)

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Kể cả khi không cắm phone thì máy vẫn báo là đang sử sụng micro hả bạn?

Bạn vào trong menu cài đặt để khôi phục cài đặt gốc rồi thử lại xem sao. Ngày trước mới mua về mình cũng bị tương tự, nhưng khi cắm sâu hết phần kim loại của chân phone là ổn.

Nếu không được nữa thì mang ra cửa hàng kiểm tra lại thôi.

Good luck!

phamminhduc
Trả lời 14 năm trước

Máy mình cũng bị y như bạn vậy. Chả biết làm thế nào, đi bảo hành cũng chả đc gì hơn cả

vu duc long
Trả lời 13 năm trước

Máy E 63 hình như bị lỗi cái này thì phải mình cũng vừa mua về mà cái giắc tai nghe lúc cắm được lúc không lúc thì nghe được 1 bên!Lúc cắm phone rùi rút ra thì no báo vẫn kết nối với tai nghe nên nghe rất nhỏ.Hơn nữa E 63 hình như không bật được loa ngoài Fm thì phải!

phan duc nhuan
Trả lời 13 năm trước

Máy mình cũng bị tình trạng như vậy, nhưng khi mình tắt nguồn và restart lai máy thi ok, mọi thứ bình thường đó bạn. Hy vọng máy bạn cũng giống như trường hợp máy của mình. Thân!