Tại sao Nokia 3120c nhận tin nhắn bị lệch giờ ?

Em dang xài con nokia 3120c, khi nhận tin nhắn thì nó hiển thị thời gian nhận được tin nhắn không đúng với đồng hồ của máy, mặc dù đã chỉnh đúng múi giờ GMT+7, mong các bác chỉ giùm e cách khắc phục, tks.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Các bạn bị lệch bao lâu? Nếu hệ số lệch là 1h, 2h, 3h... (số chẵn) thì có lẽ do các bạn đã chỉnh chế độ TIẾT KIỆM PIN ở mức +1 giờ, +2 giờ, +3 giờ...
Còn nếu như chỉ số lệch là lẽ (ví dụ: 12 phút) thì chắc là do dạo này mạng kẹt quá, kể từ lúc người gửi nhắn tin thì tổng đài đã ghi lại thời gian, và khi hết kẹt mạng, tin nhắn được tổng đài gửi đến người nhận có giờ nhận là giờ mà tổng đài đã ghi lại như ở trên.
Chắc vì những lẽ đó nên giờ bị sớm hoặc trễ đó mấy bạn.

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Các bác đang để chế độ AUTO-UPDATE OF TIME ON rồi, nếu các bác đang dùng mạng của Viettel thì hệ thống sẽ luôn cập nhật sai giờ (khoảng gần 1 ngày). Rất đơn giản là các bác chuyển AUTO-UPDATE OF TIME OFF.