N6700 lỗi nguồn có ai bị như mình ko?

hi, cả nhà mình mới mua 1 chiếc N6700 giữa tháng 8. Mang về nhà dùng 2 ngày thì tự động tắt máy và ko thể nào bật lên được. Mình mang ra Nokia care 18 ĐBP thì được các nhân viên ở đó bảo máy mới quá cài lại PM. nhg cũng vẫn bị lỗi đó. mình mang ra Nokia care lần 2. cũng ko dùng đc trọn vẹn ngày nào vẫn tắt nguồn. không biết có ai bị lỗi này không? Và hiện tại mình cũng ko biết nên xử thế nào? mang ra Nokia care tiếp chăng?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng bị hiện tượng y như bạn. Đang dùng tự nhiên tắt nguồn, mang đi bảo hành xong thì 2 hôm 3 lần tự tắt máy. Chả hiểu bị làm sao nữa. Mang ra care chắc cũng không ăn thua. Bảo mới chả hành thế này thì mua hàng ngoài cho xong. Ức chế >"<