Đánh giá chất lượng Nokia 6303i Classic mới ra với giá 2,6 triệu ?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Nokia 6303i Classic với dáng thanh cổ điển vừa xuất hiện tại thị trường Việt Nam với giá 2,6 triệu đồng.

Kế thừa 6303 đi trước, Nokia 6303i Classic trông đơn giản, gọn gàng và dễ dùng, hướng tới người dùng phổ thông. Máy chạy trên 3 băng tần GSM, EDGE hỗ trợ kết nối Bluetooth, không có 3G.

Các phụ kiện theo máy gồm sạc, cáp kết nối USB và tai nghe với chân cắm 3,5 mm. Máy bán tại Việt Nam sẽ đi kèm thẻ nhớ 2GB.
Với kích thước 108,8 x 46,2 x 11,7 mm, nặng 96 gram, trông máy gọn và mỏng.
Nhìn từ cạnh bên.
Thiết bị có màn hình 2,2 inch, độ phân giải 240 x 320 pixel.
Giao diện giống các di động phổ thông từ Nokia.
Bàn phím với các nút bấm nổi và lớn, dù diện tích không lớn.
Cạnh phải...
...trái.
Nút nguồn được bố trí trên đỉnh.
Cổng sạc, giao tiếp USB và giắc cắm tai nghe 3,5 mm nằm dưới máy.
Nokia 6303i Classic có camera 3,15 Megapixel, hỗ trợ autofocus, hai đèn LED flash.
Pin theo máy có dung lượng 1050 mAh.
pq
Trả lời 14 năm trước

Không có gì nổi bật

Mang cái tên Classic mà thiết kế thô quá, chỗ bo chỗ phình. lồi lên lõm xuống...tại sao dòng Classic không lấy khuôn mẫu của 6300, 6500 làm chuẩn nhỉ? thiét kế của 6300 mới gọi là cổ điển nhưng vẫn sang trọng và lịch lãm, tầm giá 2,6t mà mua con này thì có mà khùng.hay là 1,6t...vẫn đắt

biet roi
Trả lời 14 năm trước
Nokia cạn hết ý tưởng về thiết kế

Có lẽ Nokia không còn sức sáng tạo nữa chăng??? Chiếc 6303c hay 6303 gì đi nữa tôi thấy không có điểm gì gọi là điểm nhấn hay ấn tượng gì cả nhưng không hiểu sau mà Nokia lại cho ra mắt nhỉ??? Xấu quá, còn thua chiếc 3120 đã ra đời lâu rồi. 6303c này chỉ đẹp hơn mấy cái bình sữa 5500, 3220... mà thôi Những ai mà tậu mấy chiếc điện thoại này có lẻ họ có vấn đề về mắt thẩm mỹ hihi...

lu mo
Trả lời 14 năm trước
Nokia 6303i dễ dùng, giá hợp lý

Tôi đã xài con này, thấy tốt. Giời thiệu cho một số người bạn cùng mua thấy cũng có nhiều lời khen.

Ưu điểm

1. Nhỏ gọn, vỏ bằng kim loại nên cầm rất đầm tay.

2. Kiểu dáng trông được, dễ nhìn, màn hình rộng và sáng, sắc nét hơn 6300.

3. Có nhiều tính năng mới, hỗ trợ cho gửi và nhận mail thông qua Ovi được tích hợp sẵn.

4. Pin xài lâu.

5. Nghe và gọi rất rõ, ổn định, sóng tốt.

6. Chụp hình có hỗ trợ đèn flash, hoạt động tốt trong điều kiện thiếu sáng.

7. Giá hợp lý so với tổng thể chung.

8. Hỗ trợ tai nghe thông dụng 3,5 mm.

9. Có thể cài đặt thêm tử điển, lịch âm dương, cài game.

10. Quay phim rất tốt và dài vì lưu vào thẻ nhớ 2GB, nếu gặp sự kiện thì đây là dịp để máy họat động hiệu quả hơn.

Khuyết điểm

1. Bàn phím bấm hơi nhỏ và nặng tay (rất khó bấm khi dùng một tay).

2. Không hỗ trợ 3G và Wi-Fi

Kết luận

Nếu ai có ý định mua máy Trung Quốc thì thêm chút xíu nữa lấy con này về xài sướng hơn.

roi biet
Trả lời 14 năm trước
Tầm tiền đó mua Nokia 5233 tốt hơn nhiều

Mình cũng là 1 fan của Nokia và mình nghĩ các bạn nên mua 5233 thì tốt hơn. 5233 chỉ hơn 6303i có 200k thôi nhưng tính năng thì vượt trội 6303i về mọi mặt: 1. Sử dụng hệ điều hành Symbian OS v9.4 (6303i thì no OS) 2. Màn hình lớn hơn hẳn+cảm ứng (3.2 inches so với 2.2 inches của 6303i) 3. Kiểu dáng nam tính hơn theo cảm nhận của mình (6303i mỏng quá nhìn nữ tính) 4. Bộ nhớ trong lớn hơn và hỗ trợ thẻ nhớ cũng lớn hơn (16G so với 8G của 6303i) 5. Hỗ trợ cảm biến tự xoay màn hình (6303i ko có) 6. Có bộ ứng dụng văn phòng quickoffice (6303i ko có) 7. Pin dụng lượng lớn hơn (1320mAh so với 1050mAh) 8. Loa ngòai to hơn (theo cảm nhận của mình) Có lẽ 5233 chỉ thua 6303i ở độ phân giải camera nhưng do cả 2 đều ko có thấu kính carlzeiss nên có thể chất lượng cũng chỉ tương đương nhau. Trên đây là những nhận xét của mình về Nokia 5233 và 6303i. Mong các bạn có sự lựa chọn hợp lý

biet rui
Trả lời 14 năm trước
Ưu nhược điểm

MÌnh cũng từng xài wa nhiều dòng Nokia mình thấy một lỗi hình như Nokia chưa chịu khắc phục đó là về khả năng chụp ảnh của những dòng máy của hãng.Chúng điều có chug nhược điểm la bị ảnh hồng giữa bức ảnh diều này sẽ thấy rõ rệt khi các bạn đặt máy trước tờ giấy trắng.Mình cũng test wa vài dòng máy khác của lũ bạn và cũng thấy trình trạng như trên.Một lưu ý cho các bạn sắp mua máy mà thích chụp ảnh là khi đi mua máy thì đem theo một tờ giấy trắng để thử camera của máy co bị lỗi ảnh hồng ko muốn thấy máy có bị ko các bạn pải đi mua ban ngày ấy chứ ban đêm các vbạn sẽ ko phân biệt đc đâu.hãy nhớ là pải đảo máy cho dễ thấy nhé

do cuong
Trả lời 13 năm trước

Báo cáo với các pác là em rất buồn.

sáng nay em mới di lấy con nokia 6303i calassic về. dùng dược một chút thi thấy lịm nguồn liên tục bực minh wá

các pác thừa tiền cũng đừng có mua con nokia 6303i calassic dùng nhé, chán lắm

Bùi Đình Toàn
Trả lời 12 năm trước

con này dùng cũng được

Đỗ Bá Tùng Lâm
Trả lời 12 năm trước

THiết kế bình thường.

Chụp ảnh cũng bình thường.

Không thể phá vỡ sức hút của 6300 đình đám một thời !

an minh
Trả lời 12 năm trước

con này xài rất tốt. 6300 k thể so sánh đc