Khi format lại máy có cần hack phone không ?

Máy cuả mình đã hack rùi, đã copy file installer.exe vào ổ Y rùi nhưng giờ máy mình bị lỗi mấy cái phần mềm mình cài. Mình muốn format lại máy nhưng k biết sau khi format có phải hack lại k? Mình nghe nói k phải hack lại nhưng phải làm như thế nào thì mình k bít. Mong được các bạn chỉ bảo.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Vào trang opda.net mà lấy file key mới về bạn à.hướng dẫn cụ tể bnaj đọc ở topic dạy cách hack phone ý.máy bạn hack rồi,thì ko cần phải đợi 1 ngày để có file nữa mà nhập đủ thông tin như hướng dẫn là có file ngay.chép vào thẻ nhớ rùi chạy lại hellox nhé.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Hack vĩnh viến rồi thì fomat thoải mái bạn ạh. Format không ảnh hưởng đến ổ Y nên ko lo phải hack lại. E71 ai bảo với bạn là chỉ hack được 1 lần, nhiều lần cũng được với Hello OX 2.3, tuy nhiên ko cần thiết vì bạn chỉ cần hack vĩnh viễn 1 lần là đủ (với Version < 400).
Sau khi format lại bạn cần cài Rompatcher (hoặc Rompatcher plus là 1 bản version cao hơn); Xplore để có thể truy cập vào các thư mục ẩn là được. Còn lại bạn cài những phần mềm cần dùng thôi.