Tại sao Samsung Star wifi không có 3G ?

Để tiền mua duoc cai ss star wifi mà ko có 3g.bùn ghê.ai tư vấn dùm mình nên bán hay để xài tiếp. nếu có bán chắc minh bán giá 2tr5 .thế có được không?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Tùy bạn thôi. Star wifi không có 3G là vì nhà sản xuất thiết kế vầy, đây là dế hướng vào thị trường touch giá rẻ, lược bỏ 3G, bù lại có wifi vừa free vừa tiện.
Mình mới bán 1 em 3G để tậu em dế có wifi này

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

BẠn mua máy, kô tìm hiểu kĩ về chức năng của máy giờ kêu ca gì:-c

Mình mua máy chắc tìm hiểu 2-3 tuần rồi xem các máy giá tương đương xem có hơn gì kô rồi mới mua. hi vọng lần tới mua máy bạn tìm hiểu kĩ hơn.