Đánh giá chất lượng điện thoại samsung Monte mới giá gần 4,5 triệu đồng?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Samsung bắt đầu bán di động cảm ứng tầm trung Monte S5620 ra thị trường Việt Nam với giá 4.450.000 đồng.

Đây được xem là chiếc di động cảm ứng cao cấp hơn các dòng Star và Corby của Samsung, model được xem là một phiên bản kế thừa Jet, giá tốt. Máy không sử dụng hệ điều hành cho smartphone, nhưng tích hợp mạnh mẽ các kết nối.

Mặt trước của Monte là màn hình rộng 3 inch, máy có kiểu dáng khá nam tính với các đường vát mạnh mẽ, thiết kế chắc và gọn. Màn hình có độ phân giải WQVGA, tỷ lệ 16:9. Model này tích hợp 3G/HSDPA, Wi-Fi, GPS, máy ảnh 3,2 Megapixel, pin 960 mAh.

Dưới đây là hình ảnh chiếc di động cảm ứng bắt đầu bán tại Việt Nam này.

Nguồn: sohoa

pq
Trả lời 14 năm trước
Ổn đấy chứ

Tôi thấy con này là sự kế thừa có sửa đổi ruột gan của con JET nên giá hợp lý hơn (tất nhiên máy ảnh cũng kém hơn) Dùng máy không có HĐH cũng có cái hay là độ ổn định tốt hơn, tốc độ xử lý nhanh hơn. Những người ít nghịch ngợm thì dùng kiểu này tốt hơn. Tuy nhiên xét về hình thức mà nói thì tuy mặt trước và sau có vẻ nam tính nhưng 2 bên sườn máy với nẹp màu cong cong giống Corby thì lại mang vẻ nữ tính quá. Vài tháng nữa giá chắc sẽ giảm còn khoảng 4 triệu là hợp lý.

Bùi Mạnh Khởi
Trả lời 13 năm trước

Ấy! bác này. Em đang dùng em này. Hết chê luôn. Cảm ứng dung điện hơn cả Iphone

Hoang Anh Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Chiếc điện thoại này có kiểu dáng phù hợp với người dùng đặc biệt là học sinh sinh viên rất hay đó

Bùi Trung Hiếu
Trả lời 12 năm trước

Phía trước và giao diện trông khá ổn, nhưng hơi dày và thiết kế mặt sau xấu quá.

Android 2.3   AT&T
Android 2.3 AT&T
Trả lời 12 năm trước

Với cái giá 4tr5 thì còn một số thứ xem xét :

1.Không có hđh thì ít cái để vọc

2.Pin có 960mAh

3.Màn hình chỉ có 3.0 inches,tay mà to thì khó dùng lắm :)

4.Không có đèn flash

5.Như bạn trên nói là mặt sau xấu nhưng mình thấy còn đẹp hơn cái mặt trước :(

Nếu bạn muốn mua thì nên chọn máy khác.Chứ nếu kết con này thì cũng chả nói làm gì

Thân.:)