3G của Nec e228 bị làm sao vậy?

HIc em mới mua con Nec e228 sao mà lựa chon mạng 3g ko đc, máy báo "thẻ sim ko hỗ trợ hoặc người dùng ko đc phép" Pin thì dùng nhanh hết quá hic mới sạc đầy dùng gọi 2 cuộc thế là xong. HIc hic [:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((]. Mấy bác nào biết cài đặt chọn mạng 3g cho dòng máy này chỉ dùm với ths nhiều..
Trả lời 14 năm trước
Nếu thẻ sim không hỗ trợ chức năng hiển thị cuộc gọi đến thì bạn chỉ xem được một số tùy chọn ở dưới đây. Còn nếu chỉ là 3G thì khổ cho e hàng độc này, đã có bạn nào cài đc 3g Mobifone cho em Nec e28 vì hiện nay chưa có ai dùng và cài được cả [:(] Máy nhanh hết pin bạn xem lại ứng dụng có chạy quá nhiều không nhé,.... thường thì để tiết kiêm pin khi nghe nhạc và FM bạn nên sử dụng tai nghe sẽ kéo giài thời gian sử dụng pin! với pin DT đừng bao giờ để nó hết sạch pin còn khoản 20% sac là vừa...tốt nhất là nên sạc khoảng 7 tiếng,mặc dù báo đầy pin bạn cứ để cho nó sac và nên sạc vào ban đêm khi đi ngủ...như thế bạn sẽ kéo dài dc thời gian sử dung pin... Thông tin tham khảo về thẻ sim không hỗ trợ Xem cuộc gọi: Những thông tin về tất cả các cuộc gọi, cuộc gọi nhỡ, cuộc gọi đến và cuộc gọi đi gồm tên, số điện thoại, thời gian đàm thoại và thời gian cuộc gọi đều được lưu trong Menu Cuộc gọi : a. Chọn Menu à Menu cuộc gọi à Cuộc gọi. b. Sau đó : + Chọn Tất cả các cuộc gọi để xem tất cả các cuộc gọi. + Chọn Cuộc gọi nhỡ để xem tất cả các cuộc gọi bị nhỡ. + Chọn Cuộc gọi đến để xem tất cả các cuộc gọi đến. + Chọn Cuộc gọi đi đến để xem tất cả các cuộc gọi đi. c. Chọn số điện thoại trong menu và ấn phím Gọi/Gọi lại để gọi trực tiếp. d. Hoặc chọn một số trong các bản ghi và ấn phím Menu/Lựa chọn để chọn Tùy chọn. + Tin nhắn: gởi tin nhắn cho số này. + Chi tiết: hiển thị số, người gọi đến, thời điểm gọi và thời gian cuộc gọi. + Lưu: Lưu số vào SIM, hoặc lưu trong máy điện thoại và phân nhóm, gia đình, bạn bè .v.v… + Thêm vào danh sách đen: Thêm số này vào danh sách đen.