LG KU990i không gửi được tin nhắn ?

Các bác giúp với, vừa mua cho gấu 01 cái LG KU 990i xách tay, nhưng không tài nào gửi được tin nhắn mặc dù đã đổi số trung tâm nhắn tin đủ kiểu, gọi tổng đài xem có bị chặn không cũng không bị. Cứ soạn xong tin nhắn rồi bấm gửi thì nó báo đang gửi tin, nhưng một lúc sau thì "send fail" và nó yên vị trong out box. Bác nào có kinh nghiệm vụ này xin giúp ạ. Thanks much!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bác xem trong phần setting ở tin nhắn nó có cái Gửi tin quá 160 kí tự đó , bác xem là gửi quá thì nó sẽ thành nhiều tin SMS hay là MMS.