Cài đặt GPRS của mạng Viettel ?

Hướng dẫn cho tôi cách cài đặt GPRS của mạng Viettel cho máy của mình. (Khi mình dùng sim Vinaphone thì mình vẫn kết nối GPRS rất tốt), nhưng khi chuyển sang Viettel thì không dùng được GPRS. Cảm ơn
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể cài GPRS thủ công bằng cách nhập các thông số như sau: IP là 192.168.233.010; tên cấu hình là V-Wap; Port : 8080 hoặc 9201. Đó là các thông số cần thiết, còn các thông số khác có thể để theo mặc định của nó. Chúc bạn thành công! Chuyển đổi Flash và video sang 3GP * Cho em xin chương trình chuyển đổi định dạng Flash và video sang định dạng 3GP, em cảm ơn! Hoặc - Bạn thử dùng chương trình Swf to 3GP Converter download tại www.safeinstall. com/programs/swf-to-3gpconverter. html rất dễ sử dụng. Thân chào!
Nguyen Ngoc Anh
Trả lời 12 năm trước

Để cài đặt GPRS tự động cho điện thoại sử dụng mạng viettel, bạn chỉ cần soạn tin nhắn sau và làm theo hướng dẫn:

G78 gửi 8785

- Sau khi soạn tin theo đúng cú pháp ban sẽ nhận được tin nhắn hướng dẫn và tin nhắn cài đặt.
- Khi nhận được tin cấu hình, bạn bấm Save (Lưu).
- Nhập mã PIN 1111 nếu máy hỏi.
- Điện thoại của bạn sẽ được tự động cài đặt GPRS.

- Cài đặt GPRS cho mạng VinaPhone
- Cài đặt GPRS cho mạng MobiFone
- Cài đặt GPRS cho mạng VietNamMobile
- Cài đặt GPRS cho mạng Beeline