Muốn nhận tin nhắn mms trực tiếp thì phải cài dặt như thế nào?

Tình hình là em muốn hỏi xem muốn nhận tin nhắn mms trực típ như 1 sms trên star thì phải cài dặt như thế nào! Vì khi có 1 tin mms thì có thông báo là truy cập địa chỉ ...... để nhận:-c (viettel)! Cảm ơn các bác trước luôn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn phải gửi đi 1 tin nhắn MMS cho một ai đó trc đã(gửi kèm 1 bức ảnh chẳng hạn). khi ấy nhà mạng với kích hoạt cho bạn.mình đang dùng viettel.đã test rùi.mà sao gửi mấy tin rùi mà chẳng trừ tiền j ka.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
như thông báo có nghĩa máy bạn chưa cài được mms . bạn phải có cài dịch vụ trên sim và trên máy nữa , nếu thành công nhận bình thường , nhưng cái này không phổ biến lắm bởi mỗi khi gửi máy bên kia cũng phải có dịch vụ ,nên gủi mail hay hơn ,