Hỏi cách cài Email cho Samsung Star ?

Các bạn cho mình xin hướng dẫn cài đặt cấu hình Email của máy Star??? Nếu có kèm hình ảnh hướng dẫn thì Thank nhiều nhé!!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử theo cách sau nha: Tên tài khoản : Là tên Gmail của mình. Máy chủ SMTP : (smtp.gmail.com) Cổng SMTP : (465) Kết nối bảo mật :Tắt Loại Sever thư đến : POP3 Máy chủ POP3 : pop.gmail.com Cổng POP3 : 995 Đăng nhập APOP : Để nguyên Kết nối bảo mật :Tắt Đặt giới hạn tải về : 500 Email đến IMAP4 :Để nguyên Tuỳ chọn tải Email : Chỉ chủ đề Giữ ở sever : Đánh dấu Địa chỉ của bạn : Tên người dùng : Mật mã : POP trước SMTP : Bỏ trống Bảo mật SMTP :Đánh dấu Giống như POP3/IM... : Đánh dấu