Hỏi cách dùng các ứng dụng của Samsung S5233?

Các bác cho em hỏi với. Em mới tậu 1em S5233Wifi nhưng mà chưa biết dùng các ứng dụng, chỉ mới biết nghe gọi và gửi tin nhắn. Bác nào dùng lâu rồi chỉ cho em vài chiêu. Em muốn đọc file word, lướt web..... Thanks các bác nhiều!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
1.Cách đọc file word: - Chép file word vào máy - Vô mục File của bạn- File khác- chọn file word cần đọc- thưởng thức ^^. 2. Cách lướt web: - Đến chỗ nào có sóng wifi - Bật wifi- tìm kiếm- kết nối,sau khi báo đã kết nối wifi,vào menu- dấu mũi tên trên góc phải màn hình (để chuyển menu)- chọn mục nhập địa chỉ web- gõ tên trag web cần vô- thưởng thức ^^,có thể xoay ngag màn hình để thưởng thức với màn hình lớn.