Sony Ericsson T700 Black on Silver đúnggia may mới thì khoảng bao nhiêu ?

Mình rất thjck Sony Ericsson T700 Black on Silver này.Nhưng giá thì cũng ko dc re.Theo dung gia may mới thì khoảng bao nhieu
Dương Thái Sơn
Trả lời 14 năm trước
Giá hàng chính hãng hiện tại là 3.190.000 VNĐ ( Hoanghamobile - 194 Lê Duẩn, Hà Nội ). Cửa hàng này đảm bảo rẻ nhất thủ đô đấy bác ạ [:)]
Dương Thái Sơn
Trả lời 14 năm trước
hjx hjx, mìk xjn đính chính lại là 3.290.000 VNĐ, tại mắt kém nên viết nhầm 2 thành 1 ^^!