Sao Samsung U700 nghe nhạc không có chỉnh âm thanh 3D?

Sao dt u700 của em khi nghe nhạc lại không có chỉnh âm thanh 3D và chế độ cân bằng âm thanh rock,classic,jazz hay nor mà ở u600 lại có những cái đó ???
L2 love
Trả lời 14 năm trước
U700 rất là đc, mà tự nhiên có khuyết điểm thua U600 như là o có FM, o có EQ. mình định mua dt 3G, U700 dap ung dc, nhưng mà t híu mấy cáitrên, còn U600 thì o fải 3G.
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng đang dùng U700 nè,lúc đầu mua cứ nghĩ nó đầy đủ tính năng,ai ngờ đâu nó lại thiếu bộ chỉnh equalizer,quay phim chỉ được 176*144 thôi.Nhìn chung U700 cũng tương đối hoàn hảo,chỉ có 2 nhược điểm trên thôi.