Samsung Behold không khời động được ?

Hôm nay em cố vọc để cài cho đc GPRS .Cuối cùng cài đc GPRS nhưng cái USB nó lại giở chứng là khi cắm vào máy tính,nó ko hiện bảng chọn PC Studio hay Mass Storage nữa mà chỉ hiện 1 bảng thông báo là UMS only available in Idle mode,ấn OK thì nó kết nối vào máy tính kiểu Mobile Device ( lúc đó con Behold hiện 1 cái vòng tròn màu cam xoay vòng,có chữ Connected và ko thể thao tác gì mà chỉ lock và unlock mà thôi ). Đã thế khi em vào Settings -> Phone Settings -> USB Settings thì nó khởi động lại luôn. Điên lên,em vào *#6984125# rồi tiếp Internal *#9072641# - > Debug - > Debug Level - > Em chọn High rồi nó tự khởi động lại . Hiện ra 1 màn hình màu đen có mấy dòng chữ màu vàng đại loại là flash,update,mấy cái code gì nữa đó nhưng máy trơ ra,ấn gì cũng ko đc . Điên lên,em tháo pin ra rồi lắp vào,nó toi luôn ,khởi động chưa chạy hết thanh màu xanh dương thì nó tắt ngấm.Cứ thế mà ko làm cách nào máy chạy đc . Em xin các bác đừng làm theo những gì em đã ghi ở trên Cứu em với các bác ơi !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nhớ tải driver cho MultiLoader v5.50 nha , không thì nó sẽ không nhận port đâu . cách up driver để nhận port : multiloadder lên , sau đó tắt nguồn máy . gắn cáp vào rồi bấm volum(-) + nút mở nguồn + chụp ảnh, sẽ hiện lên khung đen chữ màu cam . đồng thời trên máy tính sẽ hiện lên bản đòi driver , bạn chọn yes this time only -> install form a list or fecific location -> đánh dấu vào unclude this locotation in the search -> ở dưới chọn đếnn đường dẫn chứa driver rồi ok . khi hiên lên thêm 1 dòng nữa thì chọn contineu vậy là ok -> sẽ liện lên chữ download để các bạn download .