Có ai biết Nokia 5230 hiện đang bán ở đâu không? Tôi đi khắp Hà Nội, nơi nào cũng bảo hết hàng rồi.

phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Trời ơi quá nhiều nơi bán , ngay trên vật giá này có 7 cửa hàng mà , máy này đâu có khó kiếm đâu ?
namle
Trả lời 14 năm trước
Tôi đã đến các cửa hàng đăng tin trên vatgia rồi, nhưng nơi nào cũng trả lời hết hàng.
VuQuang Hung
Trả lời 14 năm trước
Ở cửa hàng Anhvumobile 171B Tây Sơn, HN có hàng đó, mình vừa mới xem xong. Nhưng chỉ có mầu trắng thôi mình không thích, vả lại họ bán những 3.530.000Đ/chiếc cơ.
Đạt Min
Trả lời 13 năm trước

ở các chỗ khác toàn 3củ6 đấy bạn ak, quan trọg là hàng chính hãng, chất lượng thế nào thôi :-<