Tại sao phải có tài khoản itunes store trên Iphone ?

Vì em mới biêt xài iphone nên em hok hiểu tài khoản itunes store dùng để làm j, và làm sao có được 1 cái! mong được các sư huynh chỉ giáo! em xin cảm ơn nhiều ạ..!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Đây là kho phần mềm và nhạc dành cho iphone, ipod touch và ipad. với tài khoản này để bạn có thể mua (tải về) các phần mềm (app) hoặc nhạc bản quyền và cài đặt cho iphone của mình. sử dụng bởi itunes (PC) hoặc appstores đã cài đặt sẵn trên iphone.
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Có tài khoản iTune để down app trên app store, app trên app store có 2 loại: free và trả tiền nếu tài khoản iTune có tiền thì để mua những app trên app store nếu tài khoản iTune ko có tiền thì chỉ down dc các app free (nếu muốn cài các app thuốc thì iPhone phải có sẵn 1 app free trong máy mới cài được) nói chung mình hiểu nôm na là thế!