Làm thế nào để chuyển đựoc màn hình ngang khi duyệt web và nhắn tin trên I8000 ?

L2 love
Trả lời 14 năm trước
Chưa biết cách nào cụ thể, nhưng hình như cứ xoay ngang cái đt là được mà , nhiều lúc không được thì cứ xoay qua lại một hồi là được,còn cách nào dễ hơn thì chịu.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Dùng IE mặc định xoay ngang la` ok ma`, k dc thì mở task manager lên coi cái nào chạy tắt bớt, xoay đứng rùi xoay ngang lại là dc thui.