Hỏi cách cài đặt Ola cho máy Samaung C3053 ?

Có ai biết cách cài đặt Ola cho C3053 ko? Mình kết nối cáp usb + PC studio cho nó xong rồi download cả 2 file .JAD và .JAR vào thẻ nhớ. Nhưng với file .JAD chọn "cài đặt" trên thẻ nhớ thì máy báo "Ứng dụng sai. Ngoại trừ IO". Sau đó thì mình chuyển vào máy rồi tiếp tục cài lại thì máy báo "Lỗi Java. Ứng dụng quá lớn". Ngoài ra, khi mới mua máy thì mình đưa cho kỹ thuật viên cài thêm game này nọ, đem về mình phát hiện ra có ViTalk (và game) trong mục "Ứng dụng" -> "Trò chơi và ứng dụng". Nó vẫn chạy bình thường. Vậy ai biết cách cài Ola thì chỉ giáo mình với. Mình nghĩ phải copy 2 file của Ola vào mục "Trò chơi và ứng dụng" như ViTalk, nhưng ko tài nào chuyển vào được. Hay có cách nào khác thì bảo mình với nhé. Xin cảm ơn trước !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn bật wap lên gõ vào địa chỉ : wap.ola.vn rồi down, chỉ tốn ít tiền GPRS là cài đặt xong thui mà.
mua he
Trả lời 14 năm trước
Với ola thì mới ra bản ola3 nên chuyển vào máy chạy file jad thì 1 số máy báo lỗi " file jad quá lớn " ,tốt nhất bạn nên vào wap down phần ola 2 Small chỉ.