Màn hình của Samsung Corby hiện mấy dòng kẻ ngang?

Chả hiểu sao màn hình của corby hiện mấy cái kẻ ngang màn hình. đầu tiên là 3 cái. sau đấy đến bh thì nó hiện lên 9 cái liền.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử khởi động lại máy chưa. Nếu không hết thì có lẽ màn hình của bạn đã bị lỗi hoặc hở mạch. Bạn nên đem đến trung tâm bảo hành SS để họ xem thử và có hướng giải quyết.
mua he
Trả lời 14 năm trước
Đã từng bị cái này, lên kiểm tra nguyên nhân là do đè màn hình, hoặc làm rớt sẽ bị như thế, ban đầu vạch hiện mờ và ngắn sau đó dài và đậm hơn, của bạn là xuất hiện thêm nhiều. Bạn đem lên TTBH kiểm tra nha . càng sớm càng tốt.
Trịnh Tuấn Ngọc
Trả lời 14 năm trước
Bạn xem khu vực đấy có loa hay Nam Châm ko? Mình nghĩ màn hình của bạn bị nhiễm từ rồi nếu ko thì bị màn hình rồi bạn ạ. Chúc bạn thành công!