Mua pin Panasonic-VS3 mua ở đâu?

Tôi muốn mua pin cho điện thoại PANASONIC-VS3 mà không biết ở nơi nào bán loại pin này, mong được các bạn chỉ giúp. Xin cảm ơn
Trả lời 16 năm trước
Pin và sạc thì cứ Nga Liên, 42 Huỳnh Thúc Kháng - HCM mà thẳng tiến. Đừng mua ở mấy tiệm chụp hình hoặc trung tâm điện máy chi cho mắc, lại có ít model. Sony, Sanyo, Pana có đủ cả... mua loại nào cũng được, không khác biệt gì mấy. Xạc thì loại có xả và không xả, thích loại nào thì mua loại đó vì việc xả điện là ko cần thiết với pin NiMH.
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử qua Hệ thống siêu thị thegioididong [size_4][b]Hà Nội [/b][/size_4] [b]Quận Cầu Giấy[/b] 351 Cầu Giấy 35 Lê Văn Lương [b] Quận Đống Đa[/b] 163 Thái Hà [size_4][b] Tp Hồ Chí Minh[/b][/size_4] [b]Quận Tân Bình[/b] 334 Cộng Hoà 330 Cộng Hòa 310 Trường Chinh [b] Quận 3[/b] 89A Nguyễn Đình Chiểu 182 Nguyễn Thị Minh Khai 6A Tú Xương Quận 12 A58 Tô Ký 222 Trường Chinh [b] Quận.8[/b] 319_321 Liên Tỉnh 5 Quận 5 708 Nguyễn Trãi [b] Quận Gò Vấp[/b] 157 Quang Trung Quận Thủ Đức 121 Võ Văn Ngân [b]Quận Bình Thạnh[/b] 26 Phan Đăng Lưu Quận 7 346 Hùynh Tấn Phát