So sánh Corby Wifi , Star Wifi và GT505

Em đang định mua 1 con cảm ứng mà không biết chọn con nào trong 3 con này.Mong các bác tư vấn giúp em.Em không quan trọng 3G mà chủ yếu dựa trên các tiêu chí sau : 1.Pin 2.Độ bền 3.Cảm ứng 4.Giao diện, ứng dụng ( dễ sử dụng hay không ? ) 5.Wifi 6.Nghe nhạc 7.Nhắn tin ( cái này quan trọng vì em chủ yếu nt ) Mong mọi người giúp đỡ
fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Theo mình thấy thì cả 3 em đều chụp ảnh kém.

Nghe nhạc thì chưa rõ

Thân thiện thì cả 3 em như nhau thôi, ko có OS nên sd đơn giản

Touch nhạy : corby>star>cookie

Ko nên mua 3 em này. Nên mua lenovo X1 thì hơn bạn à. Tầm tiền, chức năng ngon.

Nếu bạn vẫn thích 3 em này thì mình khuyên bạn nên lựa chọn con Star wifi, thiết thực và tiện dụng hơn 2 con kia nhiều.

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.