Cần tư vấn về mua điện thoại E71 đã xài rồi hay hàng xách tay?

Giờ em định mua 1 con E71 nhưng mà hàng mới 100% thì em không có khả nằng cho lắm nên em định mua hàng xài rồi,mình xem trên nhiều diễn đàn thấy E71 hay bị fake (làm nhái) nhiều lắm,với lại nhất là xem trên trang mua bán 5s thì mấy người bán hay kêu người mua lên trang gì đó check emei hay lại Nokia Care để kiểm tra xem có phài chính hãng không?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ bạn nên mua hàng xách tay. Thứ 1: Mua hàng 2nd thì pin ko được như ý của mình, hàng xt thì pin mình chủ động sạc xả và dùng đúng cách hơn. Thứ 2: hàng xách tay hiện nay nhiều nơi bán uy tín nên cũng ko gì lo lắng cả. chúc bác nhanh cưới được E71 ưng ý!