Hỏi cách format cho máy Nokia 9210 ?

Mấy bác cho em hỏi làm sao để format máy 9210 (ko có i). Những phần mềm của máy này như word, excel ... có trong rom ko hay phải lấy từ máy khác. Cám ơn các bác nhiều!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Cái này bác đem ra nokia care chay phần mềm ứng dụng rồi cài lại máy ứng dụng đó luôn hoặc nói giữ lại ứng dụng đó cho mình .
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Bạn tháo pin ra,sau đó lắp vào,khi vừa hiện 2 bàn tay liền nhấn tổ hợp phím ctrl+shift+F=>máy hỏi bạn muồn format kg=>bạn nhấn yes=>máy sẽ format,nhung lưu ý các ứng dụng sẽ mất hết,thân.
trinh van linh
Trả lời 12 năm trước

cac bac oi.gio con noi nao ban may nay k nki?chac cki co may cu tkoi ma gia may cu la bao nhju vay moi nguoi cac bac cko e xin kaj d/c ban may dc k.neu aj co nhu cau de lai may thy de lai cho e naz.sdt of e 01698 310 442.co gi alo cko e naz.

chan thanh cam on moi nguoi da doc

 Shinobi
Trả lời 9 năm trước

tháo pin ra,sau đó lắp vào,khi vừa hiện 2 bàn tay liền nhấn tổ hợp phím ctrl+shift+F=>máy hỏi bạn muồn format kg=>bạn nhấn yes=>máy sẽ forma

PHẠM VĂN LẬP
Trả lời 8 năm trước

tháo pin ra,sau đó lắp vào,khi vừa hiện 2 bàn tay liền nhấn tổ hợp phím ctrl+shift+F=>máy hỏi bạn muồn format kg=>bạn nhấn yes=>máy sẽ format