Có nên dán nilon cho màn hình 5800 XP ?

Tôi mới mua 5800 xp được 1 tuần nhưng màn hình đã hơi xước tôi định mang đi dán nilon nhưng vẫn phân vân có nên dán không, nếu ai dán rồi thì tư vấn giúp tôi.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì bạn không nên dán,đt dán nilon sớm muộn rùi cũng xước và mờ,chỉ là bảo vệ được màn hình chính thui nhưng không đem ra khoe được thì bảo vệ làm gì,nhìn vào thì vẫn thấy xước và mờ mà,cứ để màn hình không cũng thế,bao giờ xước quá thì thay màn hình là lại ok.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Bạn dán thì khó được bảo hành! Dùng cảm ứng khó hơn! Bạn nên giữ gìn 1 chút, mình thấy không nên dán!
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì bạn nên dán, nhưng loại dùng cho màn hình cảm ứng khác với keo dán bình thường dùng cho đt đó bạn. Loại này giá cao hơn, độ nhạy đối với màn hình cũng cao hơn nhưng nó cũng dầy hơn nữa. Nếu mình thích đt thì ngoài việc sử dụng nó, mình cũng nên bảo vệ nó 1 chút chứ, phải không bạn.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Có đấy,nên dán đi.tui cũng đang xài 5800 nè,nhưng khi dán phải nói rõ là dán màn hình cảm ứng thui.ko dán chỗ khác nhé.Mặt sau máy là lớp sơn nhám nếu dán sẽ mất giá trị cái đt đấy.Chú ý bên cạnh loa đàm thoại có 1 sensor giúp tiết kiệm pin khi đàm thoại,nghĩa là khi thực hiện cuộc gọi sensor này bị che lại thì đèn màn hình sẽ tắt.Bạn ko đc dán nilong lên cái sensor này nhé,nếu dán thì máy sẽ bị khùng đấy.nếu dán thì màn hình muốn sáng thì sáng,muốn tắt thì tắt ta không kiểm soát đc.Tui bị rồi he he