Hỏi cách lấy lại mật khẩu cho thẻ nhớ của máy N 7610?

Cái thẻ nhớ 256MB của Nokia 7610, em đem format thẻ nhớ rồi format cả máy luôn. giờ vào lại máy nó cứ đòi mật khẩu của thẻ nhớ-- nhưng em lại quên mất tiêu rồi. Có pác nào có cao kiến gì xin vui lòng giúp em với!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Đã format được thẻ thì không cách nào còn lưu lại mật khẩu nữa ! Cái này e là lock code của máy đầy thôi ! Nhập thử 12345 xem sao ! Thân
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Nếu vẫn không được bạn hãy tìm 1 máy N 6630 hay N72 nhờ format đi ! Bảo đảm pass sẽ tự động hiện ra ! Chúc thành công !