Có nên mua Nokia 3110 classics không?

Em đang định mua con N3110 nhưng ko bít con này dùng có ngon ko, pin có trâu ko, nghe nhac có hay ko, pác nào dùng rùi thì cho em xin ý kiến nhá, thanks các pác nhìu!
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Nghe nhạc tạm được theo giá tiền , nhưng nó pin không tốt lắm . với giá tiền ấy chọn con này hợp lý , tương đối đầy đủ chức năng.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Theo mình nếu bạn muốn mua máy 3110c thì nên mua máy 3500 classic, mình thấy mẫu máy 3500 đẹp hơn nhiều, nghe nhạc tuyệt vời, pin xài khỏe.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Về cấu hình máy và chức năng thì 2 loại 3110c và 3500 đều giống nhau ! Nhưng theo ý mình bạn nên mua 3110 c ( Vì hiện nay 1 số máy như 6300 xài pin 4C chưa tới 2 ngày )
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Máy 3110 classic xài bình thường - chuông to - sóng khỏe , nghe nhạc lớn nhưng xài 1 thời gian thì loa sẽ bị rè và bể tiếng , rất khó chịu , mình đã chứng kiến cả 3 cài đều bị như vậy . Nếu bạn muốn sử dụng dòng điện thoại tương tự như vậy thì mình khuyên bạn nên dùng 6300 . Thân !