Làm thế nào để chụp ảnh đẹp cho nokia n73?

Mình mua nokia n73 nên chưa biết chỉnh nhiều thứ máy mình khi bật camera lên thì hiện bình thường nhưng mà khi nhấn chụp thì đèn flash sáng một tí rồi lại thôi mà không chụp được ảnh !tức là ảnh không dừng lại để xem cũng như không phải là tự động lưu vào thẻ nhớ hay bộ nhớ máy gì đó . có bạn nào giải thích cho mình và chỉ mình cách điều chỉnh với ! cảm ơn nhiều nhé !
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Tất nhiên, việc đầu tiên cần làm chính là khởi động tính năng chụp hình của máy, bạn hướng ống kính về phía đối tượng cần chụp, sao cho hình ảnh đối tượng đó ở phần trọng tâm trên màn hình. Để có một tấm ảnh đẹp, bạn cần chọn chế độ chụp hình tương ứng như chụp cận cảnh (nếu đối tượng ở khoảng cách gần) chẳng hạn. Bạn có thể chụp bông hoa, phong cảnh, chụp ban đêm, chụp khi trời có tuyết… Bạn cần khởi động đèn flash nếu thiếu ánh sáng để chụp và máy có hỗ trợ tính năng này. Để điều chỉnh chế độ chụp, bạn vào phần Settings trong mục Camera. Mỗi máy sẽ có một hướng dẫn khác nhau và bạn cần tham khảo sách hướng dẫn với những chú thích cụ thể cho từng model máy. Với Nokia N73 ME, bạn kéo con trỏ để di chuyển vào phần cột dọc bên màn hình (có chữ A, hình camera…) bạn vào mục có chữ A để chọn các chế độ: Auto (tự động), User Defined (cho phép người chụp tự tinh chỉnh), Close – up Mode (chế độ cận cảnh), Portrait (chụp chân dung), Sports (chụp hình động), Night (chụp ban đêm).