Hỏi về điện thoại samsung V200

Cho mình hỏi bộ nhớ trong của ss V200 là bao nhiêu vậy , có quay phim được không , ss V200 không có hồng ngoại cũng như bluetooth thì khi muốn sao lưu ảnh chụp thì phải làm như nào , có phụ kiện cáp nối đầu ra cho SS V200 không
Vespa
Trả lời 16 năm trước
Có hồng ngoại mà bạn [:-/] [b][center]Thông số kỹ thuật[/center][/b] Thông tin cơ bản Hãng sản xuất : Samsung Mạng : • GSM900 • GSM1800 • GSM1900 Kiểu dáng : Kiểu gập Kích thước : 91 x 47 x 23 mm Trọng lượng : 96g Màn hình,nhạc chuông Màn hình : - Độ phân giải màn hình : 128 x 160pixels Kiểu chuông : • Nhạc chuông đa âm sắc • WAV Rung : Có Kích thước màn hình : - Bộ nhớ - Sổ địa chỉ : 500địa chỉ Nhật ký cuộc gọi : 10x10x10 Loại thẻ nhớ tích hợp : • Không hỗ trợ Bộ nhớ trong : - Ram : - Rom : - Dữ liệu Hệ điều hành : Không có Bộ vi xử lý : 2.0 GHz Tin nhắn : • EMS • MMS • SMS Đồng bộ hóa giữ liệu : • GPRS • Hồng ngoại(IR) Kiểu kết nối : - Tính năng Camera : CIF 352 x 288pixels Màu : • - Tính năng : • Lịch nhắc việc • Từ điển T9 • Báo thức • Đồng hồ Phần mềm : • Games Pin Pin : Li-Ion 900mAh Thời gian đàm thoại : 3giờ Thời gian chờ : 120giờ