Nokia E72 không thể vào được YM ?

Hiện tại em đang dùng E72 của Viettel nhưng em máy của em không thể vào được YM cũng như push mail từ phần mềm có sẵn của máy (chat). Em cứ vào một lúc rồi nó báo lỗi 45. Bác nào biết cách khắc phục chỉ giúp em với chứ cứ phải dùng phần mềm hãng thứ 3 mãi buồn quá.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng kết nối nào để chat và push mail vậy? Bạn thử dùng kết nối wifi xem có bị lỗi đó ko? Nếu vẫn xảy ra tình trạng đó, bạn thử đổi sim của vina hoặc mobi xem sao. Vì trường hợp này có thể do 2 lỗi, lỗi kết nối và lỗi server của nhà cung cấp dịch vụ. Nếu bạn chat yahoo thì theo mình bạn có thể dùng phần mềm Nimbuzz khá thuận tiện. Có thể tải tại trang [url=http://www.nimbuzz.com/en/]www.nimbuzz.com[/url]
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
E72 (có sẵn), E75, E63 (cài thêm) đều hoạt động ổn định mà. Chỉ có cái là log in chậm thôi. Thêm nữa là dùng với WIFI cho đỡ tốn chứ chơi EDGE/GPRS thì tốn dung lượng hơn so với các phần mềm chuyên nghiệp khác như IM+ hay Beejive.