Hỏi cách kiểm tra Nokia N82 Trung Quốc?

Mình định mua lại 1 con N82 cũ. Nhưng lại không có kinh nghiệm kiểm tra nên mong các bạn tư vấn cách mua được hàng tốt!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Muốn biết má giả hay máy Trung Quốc thì kiểm tra bằng cách sau đây nhé : Trên màn hình chờ bạn bấm mã kiểm tra WLAN là *#62209526#và mã kiểm tra Bluetooth là *#2820#, mã đó là để kiểm tra , nếu máy nào không có WLAN ( hoặc Bluetooth ) thì khi bấm mã kiểm tra sẽ không hiện gì cả . Chúc mua được máy ngon nhé !
nguyen khanh tan luc
Trả lời 14 năm trước
mình có một nokia n82 cần bán nè.bạn ở đâu đến xem máy.máy mình hang xách tay. màu đen.máy mình mới thay bộ vở mới và dán keo.mình xài kỹ lắm.bạn muốn mua thì pm mình.0976128083.
nguyen minh luu
Trả lời 12 năm trước

cho gia va dia chi di ban.