Tư vấn giùm em xem nên mua A867 hay F480

Chào mọi người,em là gà chưa biết nhiều về di động [:(],em lớp 9 mới xin đc mua điện thoại nhưng cũng ko có nhiều tiền ạ.[:)] Mọi người tư vấn giùm em xem nên mua con Samsung A867 hay kon Samsung F480,ai đã dùng qua 2 con này làm ơn cho em biết ý kiến về nó để em kòn mua 1 trong 2 con ạ. Với cả địa chỉ này có tin cậy đc ko: http://vatgia.com/dienthoaigiatot&module=product&view=detail&record_id=187336 http://vatgia.com/dienthoaigiatot&module=product&view=detail&record_id=287142 Đây là lần đầu tiên trong đời em đc mua điện thoại ạ mong mọi ng` giúp em vì em cũng ko đc cho n` tiền,nếu có mua phải hàng kém thì chắc chỉ còn nc' để đó thôi chứ ko đc mua cái khác ạ [:(]. Em xin cảm ơn trước.
Lê Khánh
Trả lời 13 năm trước

Mình mới mua lại 1 con f480. Nói chung giá cả hợp lí, tính năng tương đối tốt. Chụp hình nét, tuy vẫn không bằng 5.0 của Nokia. Nghe nhạc hơi nhỏ, nhưng chất lượng âm thanh qua tai nghe thì rất tốt. Cảm ứng rất nhạy. Chỉ có điểm yếu là pin hơi yếu, khoảng 2 ngày nếu xài trung bình