Máy Blackberry tự tắt sóng và bị lỗi sim?

Tình hình là máy em nó bị bệnh : 1 ngày có vài lần báo lỗi simcard mất sóng,tự tắt sóng khi em tắt đi bật lại là được nhưng chỉ một lúc lại bị.các Pro chỉ em cách khắc phục hoặc nơi sửachữa uy tín.thanks nhiều.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Đầu tiên bạn xem lại sim, lau chùi vùng tiếp xúc của sim và máy, thử xem sim có bị lỏng ko? bỏ thử nếu không được thì dùng sim khác thử tiếp. Vẫn không xong thì up rom thử xem, nếu tất cả bó tay thì cấp cứu nó, nhưng e nếu vậy thì gây go. Trước đây em dùng 7290 cũng bị vậy kết cục y học bó tay. Bệnh nó càng nặng dần và ra đi.