Làm thế nào để coppy danh bạ từ N-gage qua sim?

Em mới mua con n-gage qd nhưng bây giờ tháo sim lắp qua máy khác thì không có danh bạ.em tim cách coppy mà không dc. lên đây mong các bác chỉ giáo (bao nhiêu số bây giờ phải viết ra giấy xong ngồi bỏ sim qua may mới lưu lại một lần sao
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào danh bạ bấm phím bên trái nó hiện lên mấy chữ tiếng anh thấy chữ mark/unmark bấm vào xong bấm lại phím trái lần nữa có chữ copy contact thì phải (lâu rồi nên không nhớ lắm đại khái là vậy).