Làm thế nào để unlock HTC Magic?

Xin chỉ giùm nơi nào bẻ khóa HTC Magic !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu có tài khoản thanh toán qua mạng thì có thể đặt mua code được, giá cũng ko đắt lắm. Unlock bằng code mà. Bạn phải có tài khoản để thanh toán qua mạng. Ví dụ như thẻ visa hoặc Master card or Paypan. Sau khi bạn có tài khoản rồi thì bạn vào trang web sau đó gửi tiền và số imie của máy mình cho nó. Tầm 1 ngày nó sẽ gửi lại code cho bạn nhập vào.
ÚA
Trả lời 10 năm trước

Không nhận được fear.You có thể dễ dàng mở khóa HTC Magic điện thoại của bạn từ khóa mạng với sự giúp đỡ của WickedUnlock.com Recenlty tôi mở khóa điện thoại của tôi here.I không bao giờ có bất kỳ problem.So chỉ tôi đề nghị thế này.