Cho mình hỏi về bluetooth của máy Nokia 3110?

Mọi người ơi cho em hỏi ,em dùng máy nokia 3110c em gửi game từ máy em sang máy khác không được nhưng gửi nhạc thì được .mỗi khi em gửi game qua máy khác bằng cách đánh dấu game đó rồi chon gửi mục đã chọn thì máy bảo là không thể gửi mục đã chon là sao hở mọi người?:MatCuoi (8):mong bác nào pro chỉ giáo dùm .Mà sao cái game của hãng gameloft nó hay bị lỗi thế, nhìu game để âm thanh thì lại không chạy được, không để available âm thanh thì lại chạy được.em muốn thưởng thức game 1 cách trọn vẹn .ai pro giúp em nhá!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Chắc mấy game cài là game java à? Thử master reset lại máy xem sao? Chắc là khắc phục được đấy. Nhưng trước khi làm thế nên lưu lại danh bạ và tin nhắn (tạo backup trên máy tính nhé) nếu ko sau khi làm xong thì mất hết đấy. [i]Ấn *#7370# [/i]nhé hoặc ko thì reset bằng tay (phím bật nguồn,phím số 3,phím *,phím gọi ấn thì giữ nguyên một lúc nó lên chữ format là ok ). Còn về gửi cái file thì phải là file ko phải file cài mới gửi được nhé, tuy nhiên cũng có 1 cách gửi file cài (dùng chương trình khác như X-plore tìm đến file đó rồi gửi là được).
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Thứ nhất, những dòng máy Nokia đều không thể gửi game hoặc soft có định dạng Jar, Jad, Sis, Sisx dù là bản quyền hay không! Thứ hai, những dòng máy của Nokia hỗ trợ hệ điều hành Symbian có thể gửi được game một cách đơn giản mà không cần dùng soft gì hết, đó là các bạn rename đi, đổi cái đuôi thành một cái tên bất kì, đừng để .Jar, .Jad, .Sis, .Sisx là được, ví dụ đổi thành .abc rồi gửi qua máy khác! Những máy này nhận được thì làm thao tác ngược lại, đổi tên thành File ban đầu! (cái này chỉ dành cho các dòng máy có hệ điều hành nhé) nếu gửi qua các dòng máy Sony Ericsson thì đừng giữ lại cái đuôi, khi máy Sony nhận được thì nó sẽ yêu cầu các bạn thêm đuôi, lúc này thêm .Jar vào là okie! Thứ ba, có một cách để copy game từ điện thoại Nokia này qua điện thoại Nokia khác mà không cần dùng máy tính! Tại vì điện thoại Nokia không cho gửi nhưng được phép nhận game, các bạn dùng một máy Samsung có Bluetooth rồi kết nối tới máy Nokia cần gửi game, lấy game đó về (Samsung cho phép quản lý thư mục của máy khác qua Bluetooth) sau đó gửi qua máy cần nhận! Đảm bảo thành công 100% vì máy Samsung không thể cài game theo cách này nên những file game đó Samsung coi như file khác!
Nguyen Tien Dat
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]luandh[/b] Thử master reset lại máy xem sao? Chắc là khắc phục được đấy. Nhưng trước khi làm thế nên lưu lại danh bạ và tin nhắn (tạo backup trên máy tính nhé) nếu ko sau khi làm xong thì mất hết đấy. [i]Ấn *#7370# [/i]nhé hoặc ko thì reset bằng tay (phím bật nguồn,phím số 3,phím *,phím gọi ấn thì giữ nguyên một lúc nó lên chữ format là ok ). [/quote] Cách reset này không có tác dụng.