Phụ kiện CAMERA rời cho IPhone..?

Lúc trước bà của em ở Mỹ về có cho em cái điện thoại Motorola, có thể coi như là hàng cùi bắp. Không thể gọi 3G. Nhưng em rất ngạc nhiên vì có 1 phụ kiện kèm theo là 1 camera phụ gắn thêm phía dưới. Có thể xoay ra trước và sau. Bây giờ có cái IP 3GS mà chán thật. Không biết có ai bán thêm camera phụ cho IP k? Gắn phía dưới cũng được. Cái motorola cùi bắp bật nắp. màn hình 128 ngàn màu mà còn được chế thêm phụ kiện. Chả lẽ apple k bán thêm phụ kiện Camera rời sao? Mới đây IP có thêm phụ kiện mới là bàn phím thực nữa mà...
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
IP có 2 điểm yếu. Thứ nhất là pin. Chơi game được 2-3h là end rùi. Nhưng đã được khắc phục bằng các phụ kiện : pin phụ rời, pin phụ + sạc năng lượng mặt trời... Xài IP mà không chơi game thì xài 1208 còn sướng hơn. (Theo ý mình là vậy ) ) Thứ nhì là thiếu video call. Fring đã cố khắc phục nhưng đó chỉ là chat video. Chưa thể gọi là video call. Không biết có cách nào khắc phục điểm yếu thứ 2 không nữa. Có mạng 3G mà thiếu videocall quả là tiếc thật. Hy vọng các nhà sản xuất sớm ra phụ kiện camera rời cho IP
Phạm Thị Thi
Trả lời 14 năm trước

IP có 2 điểm yếu.
Thứ nhất là pin. Chơi game được 2-3h là end rùi. Nhưng đã được khắc phục bằng các phụ kiện : pin phụ rời, pin phụ + sạc năng lượng mặt trời... Xài IP mà không chơi game thì xài 1208 còn sướng hơn. (Theo ý mình là vậy ) )
Thứ nhì là thiếu video call. Fring đã cố khắc phục nhưng đó chỉ là chat video. Chưa thể gọi là video call.