Cho mình hỏi về pin của Q-mobile?

Bác nào dùng rồi cho mình xin cái review, nhất là pin. Đang định làm con mà phân vân quá, ngại nhất là tối nào cũng phải sạc, dùng nơm nớp lo hết pin.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Q-mobile thuộc loại hàng bình dân nên ko thể đòi hỏi nhiều đc đâu bác ợ. Thông dụng nhất cứ Nokia mà táng, đi đâu cũng mượn được sạc, khỏi lo hết pin.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Em đang xài Q-mobile đây. Pin phải nói là cực trâu. Em nhắn tin, nghe nhạc bình thường, trung bình khoảng 5-6 ngày mới sạc lại.Hơn nữa em nó dùng sms sim rác thì vô đối rồi,quăng quật thả dàn,nhưng mà mua là dùng,chứ khó đẩy đi.
Nguyễn Hải
Trả lời 14 năm trước
hi bạn !nếu pin của bạn còn mới mà đã kém !có thể do cách xạc pin chưa đúng yêu cầu ,cũng có thể pin bị lỗi !nếu k bạn wa 55 hai bà trưng mua pin tốt # + xạc nhé thân .
Nguyen huy hoang
Trả lời 14 năm trước
Q-mobile? đang sài đây hàng bình dân thôi , tôi dân kdoanh gọi xa xả , nhac nhẽo , blutul.. thoải mái cung fair đựoc 3-4 ngày ok đi