Điện thoại bị lỗi?

ban no muon cai 5233 coi thu ! roi toi khi no dua lai thi ! bi tat nguon ! mo may len lai cung van tat ! lay sim khac vo sai thi duoc 1 ngay no cung bi tat nguon luon ! cai nay bi gi ko biet nua ? ai biet giup dum voi !
Trả lời 14 năm trước
Tớ nghĩ máy của bản có vấn đề ở chỗ tiếp xúc giữa pin và máy, bạn thử mở ra xem tiếp xúc có khít không. Tốt nhất là bạn mang ra Nokia Care bảo họ kiểm tra luôn cho, không lại lỗi nguồn thì khổ.