Xin hỏi cách chọn mua điện thoại Trung Quốc?

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
- Các loại máy điện thoại Trung Quốc có tiếng chuông reo to nhỏ không đều. Có máy chuông reo inh ỏi đến mức làm người sử dụng giật mình. Nhưng cũng có máy phải lắng tai nghe mới thấy chuông. Mức to nhỏ của chuông không điều chỉnh được ở những kiểu máy rẻ tiền. Do đó, khi mua bạn phải thử âm lượng chuông cẩn thận. - Một số chức năng có thể được ghi trên vỏ máy điện thoại để bàn của Trung Quốc nhưng thực chất không có. Ví dụ, như chức năng lưu nhớ số điện thoại đã gọi trước đó. - Máy của Trung Quốc rất dễ vỡ, hỏng khi bị đánh rơi hay chịu chấn động mạnh. Một hư hỏng thường gặp là máy đột ngột không thể gọi được, các phím bấm số mất tác dụng. - Âm thanh từ máy điện thoại Trung Quốc (loại rẻ tiền) không có độ trung thực cao khiến người sử dụng khó nhận ra tiếng nói của người quen. Một số máy âm lượng tai nghe không đều. Tuy có một số khiếm khuyết như trên, nhưng đây vẫn là một món hàng có thể chọn mua vì giá quá rẻ, chỉ bằng 10-20% so với các loại máy thông thường khác. Để tránh gặp các khuyết điểm kể trên người mua phải chọn lựa kỹ hơn, cần phải thử tại chỗ và yêu cầu có thể đổi lại trong thời hạn nào đó để có thời gian đánh giá hết chất lượng của máy.
Khương
Trả lời 14 năm trước
Nên chọn những nơi quen biết gần nhà, lưu ý kiểm tra các tính năng nghe gọi vì phần này TQ rất kém. Mà chắc rằng nếu sử dụng hệ điều hành tiếng việt là bị lỗi ngay. Nên để ở bản tiếng Anh[:)]
Võ Thành Đô
Trả lời 14 năm trước
Điện thoại trung quốc thì cũng có loại chất lượng tốt loại chất lượng kém. Bạn nên chọn mua những loại hàng có thương hiệu lớn của TQ : Skyworth , malata ..... dùng thì khỏi phải lo Còn bạn muốn mua hàng TQ nhưng vẫn muốn đẹp về kiểu dáng hay hình thức thì nên chọn 1 số loại hàng nhái của Nokia : E71 , E72 , 8800 .... Nhưng nên mua hàng nhái fake loại 1 nhé