LG KF 755 làm ơn cho mình hỏi trong USB connection mode của máy có những phần nào?

Có bác nào dùng LG KF 755 làm ơn cho mình hỏi trong USB connection mode của máy có nhừng phần nào? Con của mình có 4 cái Mass Storage,Date service,Music sync và Pict Bridge. Hiện tại mình kô thể kết nối được với PC suite.Ai biết làm ơn chỉ giúp mình
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mass Storage dùng để chép nhạc và dữ liệu vô thẻ nhớ ngoài của bạn. Còn cái Dât Service dùng để chép phần mềm vô trong máy. KF755 Chỉ hỗ trợ Java thôi, Mà bác nào có phần mềm nào hỗ trợ nghe nhạc xem phim cho Con KF 755 này không, ai có share cho tôi với.