Máy E71 không vào internet bằng 3G Vina được ?

Có bác nào gặp tình huống tương tự không, xin chỉ giáo: Máy Nokia E71 Sim trả sau Gói M50 đã nhận được thông báo kích hoạt thành công Máy hiện chữ 3G và cột sóng đầy full. Nghe gọi bình thường. Vào internet không được: vào bằng trình duyệt mặc định thì chỉ hiện "Connecting via VINAPHONE GPRS" mãi và đứng im như vậy. Vào bằng Opera mini thì cũng tương tự nhung tệ hơn là một lúc sau máy treo => phải tắt nguồn khởi động lại. Có ai gặp tình cảnh tương tự không..... Có ai biết nguyên nhân xin chỉ giáo. Cám ơn
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Nguyên nhân chính là mạng vinaphone củ chuối.... Xài không được.. Máy nảo cũng vậy không riêng gì máy của bạn đâu..
biet rui
Trả lời 14 năm trước

Hi bạn,
Sơ bộ kiểm tra trên hệ thống thì dải số của bạn đã được khai báo rồi.
Bạn giúp thêm 1 số thông tin được ko:
- Bật máy ở chế độ 3G.
- Vào Menu/Tool/Setting/Connection/Packet Data/ ở mục Packet Data connection chọn When Available.
- Sau đó, bạn kiểm tra trên màn hình chính, dưới chữ 3G có hình 2 mũi tên ko?
Note: soạn tin " gprs on" gửi 333, 888 để lấy cấu hình chuẩn về nhé.