Pin DLC 1600mah cho touchdiamond1,bác nào dùng chưa?

Em mới phát hiện ra bọn Galilio nó có pin chuẩn 1600mah cho HTC TOUCH DIAMOND 1. zin như pin theo máy ,không phải thay nắp lưng, em dùng 3,4 ngày hôm nay rồi. có vẻ khá hay. Các bác có ý kiến gì ko ạ
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Híc, xin lỗi bác chủ thớt nhưng mình chưa thấy cục pin nào 1xxx mah mà nhét vừa cái nắp pin zin của Diamond cả. Trên forum xda có người bán pin chế lên chừng 1000 1100 mà cũng toàn là hàng giả thôi. Cục pin zin 900 của thằng HTC làm cho Diamond là đã chuẩn lắm rùi, khó mà nâng lên thêm đc trừ khi có đột phá công nghệ hoặc phải hy sinh vẻ sexy của em Diamond để mua cái nắp mới. Vài lời góp ý, mong mọi người cho ý kiến.