Cần mua Di động giá 2 triệu trở xuống có các chức năng sau....

Mấy anh biết DTDD nào giá khoảng 2 triệu mà có các chức năng như sau ... [i]_Điện thoại Kết nối với máy tính dể dàng không cần Driver hay phần mềm gì cả ,miễn sao khi kết nối với PC thì xuất hiện ổ USB trong Mycomputer ( giống như ổ cứng C ,D ấy) là dc....hix trước đây em xài Motorola L6 kết nối PC hoài mà kô dc muốn điên cái đầu . _Có dung lượng 500 MP trở lên ,có hổ trợ khe cắm thẻ nhớ,bluetool,cổng cắm cáp USB . _Có chức năng chụp hình,nghe nhạc MP3.[/i] Xong rồi chỉ nhiêu thôi ,mấy chức năng khác em không cần tới.Vậy mấy anh biết điện thoại hãng nào ,loại nào có mấy chức năng trên thì chỉ giúp em,giá khoảng 2 triệu thui nha [:)][:)]
Trần Phúc Thái
Trả lời 16 năm trước
Điện thoại kết nối với máy tính mà k cần driver thì chỉ có máy tàu thôi bạn à. Mà những chức năng như kia thì nói thật chả còn thiếu cái gì nữa ngoại trừ... gọi điện và nhắn tin. Mua máy tàu mà dùng là hợp lý nhất
cuteo
Trả lời 16 năm trước
Máy tàu nó là cái gì vậy anh...thực ra tôi chỉ cần mua 1 cái máy có thể kết nối PC như 1 chiếc USB để tải hình nhạc nghe và xem thôi (có chức năng đọc các file MP3,JPEG ) gọn nhỏ như chiếc Di động lớn hơn chút củng dc ,chứ không cần như 1 chiếc DTDD có nghĩa là không cần nhắn tin,nghe hay chụp hình ...gì cả,tại tôi không biết diễn tả sao nên nói vậy.
Trần Phúc Thái
Trả lời 16 năm trước
Máy tàu tức là made in China đó bạn. Mấy máy này bây giờ mua cũng có chế độ bảo hành dài dài (bảo hay k thì tui k rõ lắm), cắm cáp vào là thành USB (chả cần cài đặt gì hết), nghe nhạc xem phim thì khủng lắm (tất nhiên là phải đầu tư quả tai nghe hoành tráng vào thì nghe hay hơn, tầm 100 là có rồi). Tuy nhiên chất lượng và độ bền mấy con máy này thì k ai chứng đc, bạn nên ra tham khảo mây hàng di động, nhiều máy Tàu lắm Thân
Cuong
Trả lời 16 năm trước
LG KG 195 đảm bảo đủ thông tin bạn cần
Nguyen Son
Trả lời 16 năm trước
tui đang có loại mà bạn cần nè!!! hàng siêu khủng giá 1T7 thôi!Nếu muốn lấy thì liên lạc theo số 0975565166 hoặc nik la langtuhiepkhach89@yahoo.com
bvatoi
Trả lời 16 năm trước
Sao không bác nào nói đến hàng Toshiba hay sharp nhỉ, hôm rồi lụm được quả Toshiba 803T màu xanh ngọc viền trắng cho bx, đẹp thôi rồi luôn, 3G, nghe nhạc từng được mệnh danh là sát thủ của Ipod. Chụp ảnh 2.3MP, có đèn, 2 loa stereo... Thẻ nhớ MiniSD 521MB, hỗ trợ tối đa 2GB. Phụ kiện đi theo gồm xạc, tai nghe, đĩa cài, cáp... Con này có chức năng TV out cực hay, bạn có thể đưa hình ảnh hay những đoạn phim quạy được lên TV. Ống kính đóng mở rất Pro, có cả chức năng chụp Macro. Hàng thịnh hành ở VN là hàng UK màu đem trắng cực nam tính. 2tr mua được hàng tương đối ngon, tức nhiên sẽ không đủ phụ kiện sẽ chỉ được sạc và máy, thẻ 128 thôi. Con này nghe nhạc đúng là thôi rồi các bác ạ. Chụp ảnh, quay phim cực nét, mịn. http://i142.photobucket.com/albums/r99/vdungyhct/2283-4.jpg http://i142.photobucket.com/albums/r99/vdungyhct/2283-7.jpg http://i142.photobucket.com/albums/r99/vdungyhct/2283-1.jpg Tổng quan Mạng- UMTS / GSM 900 / GSM 1800 / GSM 1900 Ra mắt- Quý 3 năm 2005 Kích thước Kích thước- 100 x 47 x 26 mm Trọng lượng- 134 g Hiển thị Màn hình - TFT, 256K màu - 240 x 320 pixels, 48.8 x 36.6 mm - Màn hình ngoài STN đơn sắc, 96 x 160 pixels Nhạc Chuông Kiểu chuông- Âm thanh đa âm (64 kênh) Rung- Có Ngôn ngữ- Có nhiều - Loa ngoài âm thanh 3D Stereo Bộ nhớ Lưu trong máy- Nhiều Lưu trữ cuộc gọi- 20 Cuộc gọi đến, 20 cuộc gọi đi, 20 cuộc gọi nhỡ Khe cắm thẻ nhớ- miniSD Bộ nhớ trong- 20MB bộ nhớ chia sẻ Dữ Liệu GPRS- Class 10 (4+1/3+2 slots), 32 - 48 kbps HSCSD- Không EDGE- Không 3G- Có, 384 kbps WLAN- Không Bluetooth- Có Hồng ngoại- Có USB- Có Đặc điểm Tin nhắn- SMS, MMS, Email Trình duyệt - WAP 2.0 Java - Có, Java MIDP 2.0 Trò chơi- Có, có thể tải thêm Colors- Black, Silver Camera- 2.26 MP, 1728x1296 pixels, autofocus, - MP3 player - Java - Từ điển T9 - Lịch làm việc - Máy tính cá nhân - Loa ngoài - Ghi âm giọng nói - Xem và sửa ảnh - TV out Pin - Pin chuẩn, Li-Ion 1000 mAh Thời gian chờ - Lên tới 270h Thời gian đàm thoại - Lên tới 5h20min
Trả lời 16 năm trước
mình có máy đảm bảo đủ các chức nảng bạn nói.thêm ghi âm.thẻ nhớ 256 nhé có gì liên lạc với mình nhé 0903234543 máy LG KG 200 Giá 1.700.000VNĐ