Điện thọai của e tự nhiên xuất hiện 1 số vạch ngag... e muốn hỏi là nó bị làm sao, có fải thay màn hình k ?

Đthọai của e tự nhiên xuất hiện 1 số vạch ngag.. lúc đầu chỉ có 1 vạh rồi xuất hiện thêm nhiều vạk khác nữa.. e muốn hỏi là nó bị làm sao vs có fải thay màn hình k.. mà thay thì bao nhiêu.???
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn là loại nắp trượt, nắp gập hay là máy thân đứng vậy. Triệu chứng bạn nêu giống với trường hợp máy bị hỏng cáp lắm. Máy dùng lâu rất hay xảy ra triệu chứng giống như bạn vừa nêu. Tùy vào dòng máy bạn đang dùng có phổ thông và cao cấp hay không mà giá thay cáp rơi vào khoảng vài chục cho đến vài trăm ngàn.