Iphone 3g bị trắng màn hình?

Không biết tại sao iphone 3g của mình màn hình trắng toát ,không thể nào truy xuất vào các biểu tượng được. Bác nào có kinh nghiệm xin chỉ dẫn hộ tôi được không. Mình thử khởi động lại máy nhưng không được.
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Để tôi chẩn đoán bệnh từ xa nhé: Màn hình LCD của bạn có vấn đề rồi! Tháo ra kiểm tra xem sao, thường là tiêu cái LCD đó rồi (Màn hình 3G gồm 2 cụm, hỏng phần nào thay phần đó nên cũng đỡ xót).
pq
Trả lời 15 năm trước
Mình cũng bi như bạn nhưng da giải quyết được bằng cách : nhấn đồng thời nút power va home 1 lúc dể tắt máy. Sau đó bật lại nút power sẽ thấy hình trái táo xuất hiện trở lại và máy sẽ hoạt động lại như cũ. chúc may mắn.
biet roi
Trả lời 15 năm trước
Mình cũng bị y chang nhưng là iphone 2g. Lên quả táo xong là trắng màn hình đưa về dfu để restore hoài mà bị lỗi dù thử rất nhiều bản rồi.mình dám chắc không phải hư màn hình đâu vì trước đó mình đang chạy lên 2.2 chạy vừa xong đang bootloder thì mình sơ ý làm rớt cáp và thế là trắng màn hình.
tungmobile
Trả lời 15 năm trước
Nếu các bác chạy phần mềm lại rồi mà không ok thì cầm qua chỗ em làm cho ... chắc là lấy nhanh thôi... Đ/c : 140 Thái Hà - Đống Đa – Hà Nội. 0913052284 -04.39177540 www.vnpvn.com nickchat : phamngoan8x Sửa chữa - unlock - nạp phần mềm các loại điện thoại di động lấy nhanh. Quý khách được nhìn xem sửa trực tiếp…. Uy tín hơn cả ở Hãng !!!
minh hiêu
Trả lời 8 năm trước

iphon tại sao ọi màn hình trang hk lên hinh