Hỏi định dạng video cho Nokia 5300?

Vợ em mới tậu con 5300 này nhưng thật tình em cũng amateur nên chỉ biết sơ sơ về nó ... em mún hỏi định dạng video của nó ngoài mặc định của Nokia là 3gp thì còn 5300 còn hỗ trợ định dạng nào khác ko vì 3gp nó kèm âm thanh amr mà amr thì nghe nhạc làm sao hay hơn mp3 hay aac đc ... trong khi vợ em lại mún chép video clip Mỹ Tâm này nọ mới chết em vì nó bảo đã Xpress Music mà sao ko xem được nhạc hình kèm tiếng hay ****? thế là em pó tay các pác ah ... mong các pác có tuyệt chiêu nào truyền lại cho em.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bác dùng phần mềm "Ulead Video ToolBox" có kèm theo máy đó! rồi convert nó qua định dạng "mp4" là xem ngon lành , tiếng chất lượng rất tốt! 5300 hỗ trợ mp4 nữa mà!