Cần mua nokia 5200 ( đồ cũ)

Tôi muốn mua 1 chiếc điện thoại di động nokia 5200 màu xanh nước biển (cũ) còn ít nhất 90 % thời hạn bảo hành khoảng 1 tháng trở lên . Giá khoảng bao nhiêu thì đẹp?. Ai có hàng muốn bán PM e-mail red_dog_angle206 sẽ thỏa thuận giá cả
Bùi Hà
Trả lời 16 năm trước
Tôi nghĩ 1trieu 4 là hợp lý . Nhưng để đi mua giá đó không có đâu . Hãn hữu lắm . Giá còn bảo hành thường là 1trieu 550 trở lên . Tui cũng đang tìm mua . Chúng mình cùng tìm nhé . Có khi tui mua máy mới dùng thì hay hơn vì chênh nhau có mấy trăm mà lại có hẳn con máy mới . Tui đang băn khoăn giữa thẻ nhớ 128 và 256 - Cả giá của thẻ nhớ nữa vì 5200 mua mới hình như không có thẻ nhớ mà . Hì .
autienduc
Trả lời 15 năm trước
ah 5200 tam 1t3 den 1t4 thui con bao hanh lun do neu the thi mua han moi di ban ah cho no mau[:D]